ลักษณะของทุน           เป็นทุนช่วยเหลือเพื่อส่งเสริมการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปีการศึกษา 2563 โดยมอบทุนช่วยเหลือ จำนวน 100 ทุน อัตราทุนละ 10,000 บาท โดยแบ่งเป็น 2 ภาคการศึกษา (ภาคการศึกษาละ 5,000 บาท) โดยมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จะจัดสรรให้เป็นไปตามสัดส่วนของจำนวนนักศึกษาใน  แต่ละคณะ คุณสมบัติผู้มีสิทธิขอรับทุนการศึกษา (1)  เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่  มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 2.00 ในภาคการศึกษาที่ 1/2562 (2)  เป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทั้งด้านสุขภาพ หรือด้านเศรษฐกิจ ที่ส่งผลกระทบต่อการเรียน (3) เป็นผู้มีความประพฤตดี ไม่เคยถูกโทษทางวินัยนักศึกษาตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่  และเป็นผู้ปฏิบัติตามประกาศมาตรการป้องกันและควบคุมจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่อย่างเคร่งครัด หลักฐานการสมัคร 1. … Continue reading ทุนท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน